Download Apowermirror Full Crack – Link Google Drive

ApowerMirror Full Crack là một trong những công cụ trình chiếu chuyên nghiệp nhất. Rất nhiều tính năng tiện ích đã giúp ApowerMirror chinh phục được người yêu công nghệ. Chi tiết cách cài đặt phần mềm này sẽ được windows7vn gửi tới các bạn ở bài viết này. 

Tổng quan về phần mềm ApowerMirror Full Crack 

ApowerMirror là ứng dụng được nghiên cứu và phát triển với mục đích chính là chia sẻ màn hình giữa các thiết bị với nhau. Các bạn có thể chia sẻ màn hình từ điện thoại sang PC và ngược lại một cách dễ dàng với sự hỗ trợ của ApowerMirror Full Crack. Phần mềm này giúp chia sẻ dữ liệu nhanh chóng, đảm bảo độ phân giải tốt nhất trong các buổi họp, hội thảo, học tập và giúp bạn nắm được thông tin tức thì. 

apowermirror full crack

Tổng hợp các tính năng hấp dẫn nhất của ApowerMirror

Sự chuyên nghiệp và chất lượng của ApowerMirror đến từ hàng loạt tính năng ưu việt mà phần mềm này mang lại. Bên cạnh tính năng chính là chia sẻ màn hình giữa các thiết bị, ApowerMirror Full Crack còn có thể làm được nhiều nhiệm vụ khác như: 

  • Hỗ trợ gửi tin nhắn bằng văn bản hoặc giọng nói tới nhiều thiết bị cùng lúc.
  • Cho phép phát các video hoặc âm thanh trực tuyến ở một chiều duy nhất (thường được sử dụng trong quá trình thuyết trình). 
  • Tính năng khởi động thiết bị từ xa mà không cần thao tác trực tiếp trên máy tính hoặc di động. 
  • Chức năng khởi động Wifi Hotspot trong quá trình chia sẻ màn hình. 
  • Cho phép người dùng vẽ hình minh hoạ hoặc thiết lập các ghi chú trực tiếp lên màn hình khi đang chia sẻ các nội dung. 

Với những đặc điểm nổi trội kể trên, ApowerMirror được xem là sự lựa chọn hoàn hảo trong quá trình làm việc nhóm, giảng dạy hoặc chăm sóc khách hàng. 

Tìm hiểu cách download ApowerMirror Crack chuẩn nhất 

Để trải nghiệm đầy đủ các tiện ích ApowerMirror mang lại, bạn cần tải xuống thiết bị của mình. Các bước tải ApowerMirror Full Crack chi tiết như sau: 

Bước 1: Truy cập trình duyệt web trên máy tính, nhập địa chỉ link ApowerMirror do nhà phát hành cung cấp. Khi thấy đường link ApowerMirror chuẩn hiển thị, anh em nhấn tải xuống và chờ quá trình này được tự động hoàn tất trong vòng vài phút. 

apowermirror full crack

Bước 2: Khi màn hình xuất hiện thông báo Welcome to the ApowerMirror Setup Wizard hiển thị, bạn nhấn Next ở cuối màn hình để chuẩn bị cài đặt phần mềm trước khi sử dụng. 

apowermirror full crack

Bước 3: Chấp nhận điều khoản sử dụng của phần mềm ApowerMirror bằng cách tích vào mục I accept the agreement khi thấy nội dung này chia sẻ trên màn hình. Tiếp theo đó, các bạn nhấn Next để tiếp tục quá trình cài đặt. 

apowermirror full crack

Bước 4: Thông báo Select Destination Location hiển thị trên màn hình, các bạn nhấn tích duy nhất vào mục Browse để chọn ổ cứng cài đặt ApowerMirror. Nếu không muốn thay đổi ổ cứng, anh em có thể giữ nguyên như mặc định ban đầu trên hệ thống. Tiếp theo đó nhấn nút Next nằm tại góc cuối màn hình để chuyển sang bước cài đặt ApowerMirror Full Crack tiếp theo.

apowermirror full crack

Bước 5: Lúc này, màn hình sẽ có thông báo Ready to Install xuất hiện. Các bạn click chuột vào nút Install để quá trình cài đặt tự động ứng dụng ApowerMirror bắt đầu. 

apowermirror full crack

Bước 6: Sau một khoảng thời gian thiết bị cài đặt ApowerMirror Full Crack, màn hình sẽ chia sẻ thông báo Completing the ApowerMirror Setup Wizard đã hoàn tất. Khi đó, anh em sẽ nhấn nút Finish để tắt cài đặt và bắt đầu trải nghiệm phần mềm ApowerMirror. 

apowermirror full crack

Khám phá cách dùng Apowersoft Crack cực đơn giản 

Sau khi các bạn download và cài đặt thành công ứng dụng bằng key ApowerMirror là đã có thể sử dụng. Cách dùng phần mềm này khá đơn giản và bao gồm những thao tác đơn giản dưới đây:

Bước 1: Anh em mở app ApowerMirror Full Crack và lựa chọn chế độ người dùng. Trong lần vào ứng dụng đầu tiên sẽ có ba chế độ sử dụng khác nhau cho bạn lựa chọn gồm: 

  • Chế độ Guest (Khách): Bị giới hạn một số tính năng trên ApowerMirror. 
  • Chế độ Free Account (Tài khoản miễn phí): Cung cấp các chức năng cơ bản nhất của ApowerMirror. 
  • Chế độ VIP Account (Tài khoản VIP): Được sử dụng đầy đủ tất cả các tiện ích do ApowerMirror cung cấp. 

apowermirror full crack

Bước 2: Tiến hành đăng ký tài khoản trên ApowerMirror Full Crack. Các bạn cần nhập địa chỉ email và mật khẩu trong form đăng ký của phần mềm và nhấn gửi. Bên cạnh đó nếu anh em đã có sẵn tài khoản Facebook hoặc Twitter có thể đăng nhập vào ApowerMirror ngay lập tức mà không cần thực hiện qua bước đăng ký. 

apowermirror full crack

Bước 3: Vào ApowerMirror và bắt đầu chia sẻ màn hình. Trên phần mềm sẽ có hai hình thức chia sẻ màn hình là thông qua Wifi hoặc sử dụng cáp USB. Các bạn nên ưu tiên chọn chia sẻ qua Wifi sẽ tiện lợi hơn và chỉ mất chưa tới 3 phút để hoàn thành việc kết nối hai thiết bị. 

apowermirror full crack

Bài viết trên đã chia sẻ chi tiết tới các bạn về ApowerMirror Full Crack. Mong rằng anh em đã biết cách download và chia sẻ màn hình thành công thông qua ứng dụng. Hãy theo dõi các bài viết tiếp theo từ Windows7vn.vn để tiếp tục khám phá nhiều phần mềm uy tín khác! 

 

Xem thêm thông tin và các phần mềm khác:

Download Jitbit Macro Recorder Full Crack

Tải Your Uninstaller Pro 7.5.2 Full Crack

Tải Photoshop CS5 Full Crack

Download Proshow Gold Full Crack

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *