Download Proshow Gold Full Crack 9.0.3797 miễn phí + Hướng dẫn

Proshow Gold Full Crack là một trong những phần mềm thịnh hành nhất tại Việt Nam hiện nay. Không chỉ mang lại nhiều tiện ích, Proshow Gold còn có thể cài đặt dễ dàng. Hãy cùng windows7vn khám phá chi tiết cách cài đặt ứng dụng thông minh này ở bài viết hôm nay. 

Tổng quan về phần mềm Proshow Gold 

Nhắc đến những phần mềm trình chiếu, chỉnh sửa hình ảnh, video chất lượng nhất không thể không kể đến Proshow Gold. Thông qua phần mềm, các bạn có thể dễ dàng tạo các bản slide trình chiếu, chuyển ảnh tĩnh thành động hoặc chỉnh sửa góc quay thêm phần chân thực và thu hút. 

Từ những hình ảnh tĩnh đơn thuần, người dùng có thể thiết kế thành các video chèn thêm hiệu ứng, âm thanh, phụ đề cực sáng tạo theo ý tưởng của mình. Kể từ khi ra mắt tại thị trường Việt Nam cho đến nay, ứng dụng này chưa từng có dấu hiệu hạ nhiệt và có tới hàng trăm nghìn lượt tải xuống. 

proshow gold full crack

Tổng hợp các chức năng thú vị nhất trên Proshow Gold 

Khi tải Proshow Gold Full Crack, các bạn sẽ được trải nghiệm hàng loạt tính năng ưu việt. Dưới đây là các chức năng đặc sắc nhất của Proshow Gold mà anh em không thể bỏ qua gồm: 

 • Thiết lập các soundtrack trong mọi file MP3, WAV, WMA vào các video. 
 • Tạo thuyết minh cho các bộ phim với hơn 100 hiệu ứng phụ đề khác nhau. 
 • Cắt bài hát chèn vào video thông qua tính năng audio trimmer. 
 • Phát video sau khi chỉnh sửa bằng Proshow Gold trên nhiều nền tảng khác nhau như PC, laptop, smartphone, các trang mạng xã hội, Youtube… 
 • Điều chỉnh thời gian chuyển tiếp hình ảnh nhanh hoặc chậm tuỳ theo ý thích cá nhân. 
 • Khả năng xử lý hình ảnh nhanh chóng, mượt mà, dễ dàng thiết lập các video đơn giản chỉ trong vài phút. 

Hướng dẫn tải Proshow Gold Crack chuẩn nhất 

Các bạn có nhu cầu download Proshow Gold Full Crack chỉ cần thực hiện một vài thao tác đơn giản. Dưới đây là chi tiết quy trình tải xuống ứng dụng Proshow Gold Full Crack dành cho người dùng mới bao gồm: 

Bước 1: Giải nén file phần mềm Proshow Gold 

Trước khi cài đặt phần mềm, anh em cần tiến hành giải nén thông qua WinRAR có sẵn trên máy tính. Sau khoảng vài phút giải nén bằng WinRAR, bạn mở file psgold_90_3771.exe trên máy tính. 

Nếu màn hình xuất hiện thông báo New Upgrade Available hãy nhấn vào mục No thanks để tắt. Lúc này, màn hình sẽ hiển thị biểu tượng app Proshow Gold Full Crack, các bạn nhấn liên tục hai lần Next ở phía cuối màn hình để chuyển sang bước cài đặt tiếp theo.

proshow gold full crack

proshow gold full crack

Bước 2: Chấp thuận điều khoản của Proshow Gold

Ở bước thứ hai, màn hình sẽ hiển thị các quy định khi dùng phần mềm Proshow Gold. Người dùng cần đọc kỹ các điều khoản sau đó click vào mục I Agree nằm cuối góc phải màn hình để chấp thuận mới có thể tiếp tục quá trình tải xuống. Sau đó, thông báo về vị trí của file Proshow Gold Full Crack sẽ xuất hiện, anh em nhấn Next để tiếp tục. 

proshow gold full crack

Bước 3: Tiến hành download Proshow Gold 

Trên màn hình lúc này sẽ hiển thị thông báo ứng dụng đã sẵn sàng để cài đặt trên máy tính của bạn. Người dùng cần nhấn nút Install ở cuối để bắt đầu  cài đặt Proshow Gold Full Crack và chờ quá trình này được thực hiện tự động trong vòng vài phút. 

Tiếp theo đó nếu anh em thấy màn hình báo đã tải xuống thành công hãy click vào mục Finish để kết thúc việc download. Nếu sau đó trên màn hình xuất hiện yêu cầu Reboot cần nhấn No để tắt. 

proshow gold full crack

Bước 4: Khởi chạy file Proshow Gold 

Sau bước cài đặt anh em sẽ tiếp tục Crack ứng dụng Proshow Gold. Trước tiên hãy vào mục File, chọn tiếp Download trên máy tính rồi nhấn chọn Activation. Khi đó, các tùy chọn sẽ hiển thị cho anh em lựa chọn. Hãy nhấn vào mục Run as administrator để khởi chạy tệp phần mềm Proshow Gold Full Crack bằng quyền admin. 

Tiếp sau đó, bạn chọn ngôn ngữ cài đặt Proshow Gold là tiếng Anh rồi nhấn OK. Màn hình tiếp tục xuất hiện thông báo Select Destination Location hãy click vào mục Next để tiếp tục quá trình Crack phần mềm. 

proshow gold full crack

Bước 5: Đồng ý và tiếp tục cài đặt 

Trong bước cài đặt này, ứng dụng sẽ gửi cho người dùng hai thông báo quan trọng. Các bạn nhấn chọn lần lượt Yes và Install như hình bên dưới để chờ Crack tự động Proshow Gold. 

proshow gold full crack

Sau khoảng vài phút, trên màn hình sẽ có thông báo Proshow Gold Full Crack đã được cài đặt thành công. Anh em nhấn nút Finish để kết thúc quá trình Crack ứng dụng. 

proshow gold full crack

Bước 6: Hoàn thiện việc Crack Proshow Gold 

Tại thư mục Crack, anh em chọn Yes để tiếp tục. Sau đó chọn tiếp OK như trong hình là đã hoàn tất việc tải xuống cũng như Crack vĩnh viễn phần mềm Proshow Gold. 

proshow gold full crack

Yêu cầu cấu hình khi download Proshow Gold 

Để tải xuống cũng như sử dụng Proshow Gold Full Crack đòi hỏi thiết bị của các bạn phải đáp ứng được tiêu chuẩn về cấu hình. Các thiết bị có thể download thành công phần mềm phải thoả mãn những điều kiện sau:

 • Trang bị hệ điều hành Windows 7 trở lên hoặc Windows XP, Windows Vista. 
 • Sử dụng bộ xử lý Intel Pentium tối thiểu 1 GHz cho CPU. 
 • Dung lượng RAM có ít nhất 2 GB. 
 • Bộ nhớ máy tính còn trống tối thiểu 70 MB. 
 • Độ phân giải của màn hình tối thiểu 1024 x 768.

Như vậy, bài viết đã chia sẻ từ A đến Z về cách download Proshow Gold Full Crack. Có thể thấy đây là phần mềm mang tới nhiều tiện ích và trải nghiệm đặc sắc cho người dùng. Hãy tiếp tục cùng Windows7vn.com cập nhật thêm nhiều ứng dụng chất lượng trong các bài viết tiếp theo! 

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *