Tải Your Uninstaller Pro 7.5.2 Full Crack – Link Google Drive

Your Uninstaller Full Crack là trợ thủ đắc lực trong việc gỡ bỏ ứng dụng trên máy tính. Hiện nay, bạn có thể download và kích hoạt vĩnh viễn Your Uninstaller chỉ với vài thao tác đơn giản. Hãy cùng windows7vn tìm hiểu cách cài đặt chuẩn nhất phần mềm này qua bài viết hôm nay. 

Đôi nét về Your Uninstaller Full Crack 

Khi có nhu cầu gỡ bỏ các ứng dụng không cần thiết hoặc không còn sử dụng trên máy tính, Your Uninstaller sẽ hỗ trợ bạn xử lý chỉ trong một nốt nhạc. Với ứng dụng này, anh em sẽ được cung cấp rất nhiều tính năng ấn tượng như: 

 • Hỗ trợ tìm kiếm các ứng dụng cần gỡ bỏ thay vì dò tìm thủ công. 
 • Gỡ ứng dụng siêu tốc chỉ trong vài phút, kể cả với những chương trình, phần mềm phức tạp nhất. 
 • Những tệp tin không còn cần thiết sẽ được gỡ bỏ tự động. 
 • Các phần mềm độc hại có trong máy tính sẽ được Your Uninstaller Full Crack phát hiện kịp thời và gỡ bỏ ngay lập tức. 
 • Quét lại toàn bộ hệ thống sau khi gỡ bỏ các ứng dụng, đảm bảo thiết bị luôn an toàn, không bị virus xâm nhập.
 • Sắp xếp các chương trình có trong máy tính theo thứ tự dung lượng từ cao đến thấp giúp bạn dễ dàng quản lý bộ nhớ thiết bị. 
 • Xoá ứng dụng với ba chế độ khác nhau Safe Mode, Normal Mode và Super Mode. 

your uninstaller full crack

Tìm hiểu yêu cầu cấu hình khi download Your Uninstaller 

Trước khi tải Your Uninstaller Full Crack, bạn cần đảm bảo thiết bị đáp ứng được những tiêu chuẩn về cấu hình dưới đây: 

 • Sử dụng hệ điều hành Microsoft Windows Vista, XP hoặc phiên bản 7 trở lên. 
 • Dung lượng HDD khả dụng từ 100MB trở lên. 
 • RAM còn trống tối thiểu 512MB. 
 • Tích hợp bộ vi xử lý chính hãng Intel Pentium 4 trở lên. 

Các lưu ý cần nhớ trước khi tải Your Uninstaller Crack

Khi download và kích hoạt ứng dụng Your Uninstaller có rất nhiều chú ý quan trọng anh em cần biết. Việc nắm được các lưu ý dưới đây sẽ giúp bạn không gặp phải sự cố ngoài ý muốn trong quá trình tải phần mềm Your Uninstaller: 

 • Tắt toàn bộ các phần mềm diệt virus có sẵn trên hệ điều hành cũng như được cài đặt sẵn trên máy tính trước khi download. 
 • Trong quá trình cài đặt Your Uninstaller Full Crack cần sao chép phần mềm sang ổ C hoặc ra ngoài màn hình desktop trước khi bắt đầu. 
 • Sau khi download thành công Your Uninstaller và kích hoạt tuyệt đối không update phần mềm. 
 • Đối với tool Crack cần sử dụng quyền admin để kích hoạt. 

Tổng hợp các bước cài đặt Your Uninstaller 7.5.2 Full Crack

Nhìn chung quá trình cài đặt cũng như kích hoạt phần mềm Your Uninstaller không quá khó. Các bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn dưới đây để download ứng dụng dọn dẹp hệ thống này gồm: 

Bước 1: Giải nén Your Uninstaller. Sau khi tải xuống thiết bị phần mềm Your Uninstaller Full Crack bằng đường link chính thức, anh em cần giải nén bằng WinRAR. Trước tiên, bạn mở WinRAR trên máy tính click chuột phải chọn mục Extract to “Uninstaller_7.5_full_key\” và chờ quá trình giải nén phần mềm tự động hoàn tất trong vòng vài phút.

your uninstaller full crack

Bước 2: Chạy file Setup Your Uninstaller. Trên thiết bị của mình, anh em vào thư mục yusetup7.exe. Tiếp theo đó bạn nhấp chuột phải chọn mục Run as administrator để chạy file tiếp tục quá trình cài đặt Your Uninstaller. 

your uninstaller full crack

Bước 3: Màn hình hiển thị thông báo Welcome to the Your Uninstaller anh em nhấn Next ở cuối góc phải màn hình để chuyển sang bước tiếp theo.

your uninstaller full crack

Bước 4: Trên màn hình xuất hiện thông báo Select Destination Location người dùng nhấn Next để tiếp tục cài đặt phần mềm. 

your uninstaller full crack

Bước 5: Ở mục Select Start Menu Folder click chọn Next cuối màn hình. 

your uninstaller full crack

Bước 6: Khi thấy thông báo Ready to Install hiển thị đồng nghĩa với việc quá trình cài đặt Your Uninstaller Full Crack đã sẵn sàng, các bạn nhấn Install cuối góc phải màn hình để bắt đầu thực hiện. 

your uninstaller full crack

Bước 7: Chờ ứng dụng Your Uninstaller tự động cài đặt trong khoảng vài phút. Tỷ lệ phần trăm cài đặt thành công sẽ được hiển thị trên màn hình để các bạn theo dõi. 

your uninstaller full crack

Bước 8: Màn hình đăng tải thông báo đã cài đặt thành công Your Uninstaller, bạn sẽ bỏ tích ở mục Check for updates và nhấn Finish để tắt trình cài đặt.

your uninstaller full crack

Hướng dẫn kích hoạt Your Uninstaller trọn đời 

Sau khi đã tải và cài đặt xong Your Uninstaller Full Crack, anh em cần kích hoạt để sử dụng ứng dụng. Chỉ với hai thao tác cơ bản dưới đây, việc Crack phần mềm dọn dẹp hệ thống này sẽ hoàn tất gồm:

Bước 1: Nhập key Your Uninstaller để kích hoạt bản quyền. Khi thấy màn hình xuất hiện nội dung như trong hình minh hoạ, bạn cần nhấn chọn mục Enter Key để nhập key đã được cung cấp sẵn. 

your uninstaller full crack

Bước 2: Khi thấy thông báo kích hoạt thành công Your Uninstaller, anh em nhấn nút OK để kết thúc quá trình kích hoạt và bắt đầu sử dụng phần mềm. 

your uninstaller full crack

Vậy là bài viết đã chia sẻ chi tiết về ứng dụng dọn dẹp hệ thống Your Uninstaller tới các bạn. Chúc bạn cài đặt Your Uninstaller Full Crack thành công và có nhiều trải nghiệm đáng nhớ. Hãy theo dõi các bài viết sau trên Windows7vn để không bỏ lỡ cách cài đặt nhiều phần mềm chuyên nghiệp khác! 

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *