Download Jitbit Macro Recorder Full Crack – Link Google Drive

Macro Recorder Full Crack là phần mềm hỗ trợ ghi lại thao tác chuột chuyên nghiệp nhất. Vậy cách thức hoạt động của Macro Recorder như thế nào và cách cài đặt có phức tạp không? Chi tiết cách download phần mềm này sẽ được Windows7vn gửi tới các bạn qua bài viết dưới đây. 

Tổng quan về Macro Recorder Full Crack

Macro Recorder là ứng dụng được nghiên cứu và phát triển nhằm mục đích ghi lại các thao tác trên máy tính. Dựa trên những thao tác được lưu lại, hệ thống sẽ chạy tự động trong những lần tiếp theo giúp các bạn tiết kiệm tối đa thời gian trong các hoạt động trên máy tính. 

Từ truy cập Email, nhập mật khẩu của các ứng dụng cho tới khởi động phần mềm, quét virus trên máy, nhập địa chỉ URL… đều được Macro Recorder Full Crack ghi nhận và chạy tự động. Quá trình này giúp cho hiệu suất làm việc của bạn được tăng lên đáng kể và là lựa chọn hoàn hảo với dân văn phòng trong nhiều công việc khác nhau. 

Macro Recorder Full Crack

Khám phá các chức năng hấp dẫn trên Macro Recorder

Bên cạnh chức năng ghi lại thao tác cơ bản như trên, Marco Recorder còn được thiết lập thêm rất nhiều tính năng khác. Với những tiện ích dưới đây, ngày càng có nhiều người lựa chọn Jitbit Macro Recorder download Full Free dùng thử gồm: 

  • Tính năng Keyboard Shortcuts: Tự chọn các tổ hợp phím cho các thao tác được lập trình sẵn. Phần mềm đã có sẵn cài đặt tổ hợp phím, các bạn có thể dùng bản có sẵn hoặc sửa đổi theo nhu cầu cá nhân. 
  • Tính năng Continues Replay: Quy định về số lần thực hiện thao tác (tối đa 1000 lần). Ngoài ra nếu anh em muốn tự canh điểm dừng có thể chỉnh tính năng này về mức 0 và thực hiện thủ công. 
  • Tính năng chỉnh sửa các file Macro Recorder Full Crack: Các tệp ghi lại thao tác trên phần mềm cho phép người dùng chỉnh sửa (thêm hoặc bớt các thao tác) sau khi đã lưu trên hệ thống. Việc chỉnh sửa file Macro Recorder sẽ không giới hạn số lần thực hiện. 

Bên cạnh đó còn có rất nhiều chức năng đặc sắc khác liên tục được nhà phát triển Macro Recorder nghiên cứu, cập nhật trong các bản nâng cấp. 

Cập nhật quy trình tải và crack Jitbit Macro Recorder

Phần mềm Macro Recorder Full Crack hiện nay được cung cấp theo hình thức trả phí. Tuy nhiên nếu anh em không có đủ kinh phí thì phiên bản Crack được xem là sự lựa chọn hoàn hảo, cho phép dùng ứng dụng vĩnh viễn mà không mất phí. Để download thành công Macro Recorder bản Crack, các bạn sẽ làm theo hướng dẫn sau đây: 

Bước 1: Tải xuống link Macro Recorder 

Đường link tải Marco Recorder được đơn vị phát hành cung cấp sẵn cho anh em. Để tải xuống phần mềm, các bạn sẽ nhấn mở đường link có sẵn trên các trang tìm kiếm và tiếp tục cài đặt, kích hoạt ứng dụng trong các bước tiếp theo. Cần đảm bảo không tải Macro Recorder Full Crack từ các đường link lạ, không rõ nguồn gốc để tránh bị virus, hacker hoặc mã độc tấn công máy tính. 

Bước 2: Chạy file Setup Marco Recorder 

Sau khi tải xong phần mềm, bạn cần mở file Setup trên máy tính như hình minh hoạ. Màn hình sẽ hiển thị thông báo điều khoản sử dụng với hai tuỳ chọn đồng ý hoặc không đồng ý. Để tiếp tục quá trình cài đặt, anh em cần tích vào mục I accept the agreement rồi sau đó nhấn Next để chuyển sang bước tiếp theo. 

Macro Recorder Full Crack

Bước 3: Cài đặt Macro Recorder Full Crack

Ở bước này, màn hình sẽ xuất hiện thông báo Ready to install cho biết hệ thống đã sẵn sàng để cài đặt Macro Recorder. Các bạn sẽ nhấn vào nút Install nằm ở cuối màn hình góc phải để quá trình này được bắt đầu tự động. 

Macro Recorder Full Crack

Bước 4: Kết thúc quá trình tải Macro Recorder 

Việc cài đặt Macro Recorder Crack sẽ diễn ra trong vòng vài phút. Khi đã cài đặt xong, hệ thống sẽ hiển thị thông báo Completing the Macro Recorder Setup Wizard. Bạn sẽ nhấn vào nút Finish ở cuối màn hình để hoàn tất việc cài đặt và tắt chế độ cài đặt Macro Recorder Full Crack

Macro Recorder Full Crack

Bước 5: Điền key kích hoạt Macro Jibit

Đối với phiên bản Crack, bạn cần nhập key kích hoạt để sử dụng Macro Recorder sau khi đã tải xong. Lúc này, màn hình máy tính sẽ hiển thị một hộp thư thoại yêu cầu anh em nhập username cùng với serial number. Nếu chưa lấy được key kích hoạt, các bạn có thể tham khảo hình minh hoạ phía dưới và nhập. 

Macro Recorder Full Crack

Macro Recorder Full Crack

Bước 6: Hoàn tất việc download Jitbit Macro

Sau khi nhập đúng key kích hoạt Macro Recorder Full Crack gần như bạn đã có thể sử dụng phần mềm ngay sau đó. Anh em sẽ mở ứng dụng nếu thấy màn hình hiển thị giống hình minh hoạ bên dưới đồng nghĩa với việc kích hoạt Macro Recorder đã thành công.

Macro Recorder Full Crack

Hy vọng rằng với những chia sẻ từ windows7vn, các bạn đã nắm được cách tải Macro Recorder Full Crack và thực hiện thành công. Với hàng loạt tính năng ưu việt như trên, Jitbit Macro Recorder hứa hẹn mang tới nhiều tiện ích cho anh em. Còn rất nhiều ứng dụng chất lượng khác liên tục được Windows7vn cập nhật trong các bài viết sau, đừng bỏ lỡ!

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *