Tải Photoshop CS5 Full Crack – Link Google Drive

Photoshop CS5 Full Crack là phần mềm được nhiều anh em cài đặt và sử dụng hằng ngày. Với phiên bản Crack, người dùng có thể thoải mái dùng Photoshop vĩnh viễn mà không cần trả phí. Trong bài viết dưới đây, windows7vn sẽ cập nhật đầy đủ quy trình cài đặt ứng dụng tới các bạn, đừng bỏ lỡ! 

Tổng quan về phần mềm Photoshop CS5

Photoshop CS5 Full Crack là ứng dụng chuyên về thiết kế, chỉnh sửa đồ hoạ. CS5 là phiên bản thứ 12 của phần mềm được Adobe Systems nghiên cứu và phát hành. So với các bản ra mắt trước đó, Photoshop CS5 được cải tiến đáng kể về hiệu suất và tích hợp thêm rất nhiều tính năng ưu việt, nổi bật trong số đó có thể kể đến như: 

 • Chức năng Camera Raw: Giúp bạn xử lý các thông số trong ảnh kỹ thuật số theo ý thích cá nhân như độ bão hoà, nhiệt độ màu, tông màu, độ sáng, độ tương phản…
 • Chức năng Refine Edge: Tinh chỉnh ảnh nhanh. 
 • Chức năng Auto Keyframe: Cho phép lưu tự động các thao tác chỉnh sửa trong mọi bức ảnh. 
 • Chức năng Eyedropper: Lựa chọn màu sắc yêu thích từ một vùng ảnh bất kỳ và chuyển sang các vùng khác trong cùng một bức ảnh. 
 • Chức năng cắt: Công cụ cắt hỗ trợ anh em loại bỏ các phần không ưng ý, không có tính thẩm mỹ ra khỏi bức ảnh. 
 • Chức năng Puppet Warp: Giúp các bạn kéo cong hình ảnh hoặc thêm các điểm neo trong bức hình. 
 • Chức năng Pen: Bút tự do cho phép tạo thêm các nét vẽ trong ảnh bằng tay theo ý thích. 
 • Chức năng sao chép: Cho phép anh em chuyển một phần hình ảnh này sang hình ảnh khác mang lại sự độc đáo và sáng tạo riêng. 
 • Chức năng Mixer Brush: Hỗ trợ phối màu cho hình ảnh, tạo ra hiệu ứng 2D hoặc 3D ở mọi chi tiết xuất hiện trong khung hình. 

Với rất nhiều tính năng đa dạng như trên, ngày càng có nhiều anh em lựa chọn tải Photoshop CS5 miễn phí và trải nghiệm.

Cập nhật cấu hình cài đặt Crack Photoshop CS5

Cả hai hệ điều hành phổ biến nhất hiện nay là Microsoft Windows và Mac OS đều có thể download Photoshop CS5 Full Crack. Tuy nhiên ở mỗi hệ điều hành cần đảm bảo cấu hình tối thiểu như sau để tải xuống thành công phần mềm: 

Cấu hình trên hệ điều hành Windows 

 • Trang bị hệ điều hành Windows 7 trở lên hoặc Windows XP SP3. 
 • Tích hợp CPU AMD Athlon 64 hoặc Intel Pentium 4.
 • Dung lượng RAM tối thiểu 2GB, đảm bảo tốc độ ít nhất 2.0 GHz. 
 • Dung lượng trống trong ổ đĩa từ 1GB trở lên. 
 • Màn hình hiển thị theo khuyến nghị là 1024 x 800, 16 bit. 

Cấu hình trên hệ điều hành MacOS 

 • Photoshop CS5 Full Crack dùng hệ điều hành Mac OS 10.5.7 trở lên. 
 • Sử dụng CPU Intel Pentium 4 hoặc các bản Intel đa lõi. 
 • Trang bị RAM với dung lượng từ 1GB trở lên, đạt tốc độ từ 2.0 GHz. 
 • Dung lượng trống trong ổ đĩa máy tính ít nhất 2GB. 
 • Màn hình hiển thị 1024 x 800 với VRAM tối thiểu 512 GB.

Khám phá cách download Photoshop CS5 Full Crack chuẩn 

Để cài đặt cũng như Crack phần mềm Photoshop CS5 không quá khó. Người dùng sẽ tiến hành download và kích hoạt Photoshop CS5 Full Crack theo hướng dẫn dưới đây:

Quy trình cài đặt Photoshop CS5 

Để tải thành công phần mềm Photoshop CS5, các bạn cần thực hiện 6 bước cơ bản. Chi tiết các bước download ứng dụng chỉnh sửa hình ảnh này như sau: 

Bước 1: Mở link Photoshop CS5 do đơn vị phát hành cung cấp sau đó giải nén ứng dụng bằng WinRAR có sẵn trên thiết bị. 

Bước 2: Khi đã giải nén xong Photoshop CS5 Full Crack, các bạn nhấp chuột vào file phần mềm. Tiếp theo đó anh em click vào tùy chọn Set up để bắt đầu chạy cài đặt. 

Bước 3: Màn hình hiển thị điều khoản sử dụng Photoshop CS5, bạn cần tích vào ô Accept nằm cuối góc phải của thông báo để tiếp tục quá trình cài đặt. 

Bước 4: Tại mục Enter Serial Number, các bạn tích vào ô Install this product as a trial. Sau đó bạn chọn lần lượt mục Select Language (nhấn chọn English) rối nhấn vào Next. 

Bước 5: Trên màn hình xuất hiện thông báo Install Options đang tích cả hai chế độ 32 bit và 64 bit. Bạn sẽ bỏ tích ở một mục, giữ lại mục phù hợp với cấu hình của hệ điều hành mà thiết bị đang sử dụng nhất. Tiếp đó, anh em click vào Install cuối góc phải màn hình để tiếp tục hoàn thiện quá trình tải phần mềm Photoshop CS5 Full Crack

Bước 6: Chờ hệ thống tự động hoàn tất việc cài đặt Photoshop CS5 trong vòng vài phút. Khi màn hình hiển thị nội dung Thank you đồng nghĩa với việc quá trình cài đặt đã hoàn tất. Lúc này, các bạn nhấn vào mục Done cuối màn hình để tắt chế độ cài đặt Photoshop CS5.   

Quy trình Crack Photoshop CS5 

Khi đã download thành công phần mềm chỉnh sửa hình ảnh này, anh em cần kích hoạt mới có thể bắt đầu sử dụng. Chi tiết các bước kích hoạt Photoshop CS5 Full Crack như sau: 

Bước 1: Đối với quá trình kích hoạt phần mềm dành cho bản 32 bit và 64 bit, người dùng đều sẽ sao chép file có tên amtlib.dll bằng cách vào thư mục Crack và nhấp chuột phải vào file để chọn tính năng Copy. 

Bước 2: Ở phiên bản 32 bit, các bạn cần truy cập vào đường dẫn C:\Program Files (x86)\Adobe\Adobe Photoshop CS5. Tiếp theo đó, anh em dán đường dẫn vừa sao chép rồi nhấn chọn lần lượt Copy and Replace và Continue để thay thế tệp cũ. 

Trong khi đó với phiên bản 64 bit Photoshop CS5 Full Crack, bạn cần tìm kiếm file lưu trữ C:\Program Files\Adobe\Adobe Photoshop CS5 (64 Bit) nhấn chọn. Tiếp theo đó, sao chép file, chọn tiếp Copy and Replace và Continue như trong hình minh hoạ. Hoàn tất thao tác này là anh em đã kích hoạt thành công phần mềm Photoshop CS5 và có thể sử dụng ngay lập tức. 

Trên đây là chi tiết cách cài đặt cùng những tính năng nổi bật có trong Photoshop CS5 Full Crack. Mong rằng các bạn có thể download thành công và tận hưởng tất cả các tiện ích do phần mềm mang lại. Còn rất nhiều hướng dẫn cài đặt hữu ích khác được windows7vn giới thiệu trong các bài viết tiếp theo, hãy đón xem!

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *