Download 333+ phôi giấy phép kinh doanh PSD miễn phí

Ngày nay, Facebook ngày càng thắt chặt việc xác thực thông tin cá nhân và doanh nghiệp trong quảng cáo. Khi sử dụng tài khoản quảng cáo BM (Business Manager), nhiều người dùng đã bị nền tảng này yêu cầu xác minh doanh nghiệp. Trong bài viết này, Windows7vn.com sẽ chia sẻ mẫu phôi giấy phép kinh doanh PSD giúp anh/ em xác minh doanh nghiệp nhanh chóng nhất. Dưới đây là những điểm quan trọng cần lưu ý để tránh tình trạng tài khoản bị khóa.

Link Download phôi giấy phép kinh doanh PSD

phôi giấy phép kinh doanh

Chú ý: (Hình ảnh tạo từ phôi giấy phép kinh doanh PSD này chỉ nên dùng để xác minh danh tính trên tài khoản Facebook. Mọi hành vi sử dụng sai mục đích như: lừa đảo, chiếm đoạt tài khoản, hack tài khoản… chúng tôi hoàn toàn không chịu trách nhiệm!)

Trọn bộ file giấy phép kinh doanh bao gồm:

  • Giấy phép đăng ký kinh doanh PSD: Mẫu giấy phép đăng ký kinh doanh định dạng .PSD có thể chỉnh sửa được bằng phần mềm Photoshop. Để tăng tỷ lệ xác minh thành công, bạn nên thay đổi tên công ty, website và số điện thoại cho phù hợp.
  • Giấy đăng ký thuế PSD: Để đảm bảo thông tin được Facebook xác minh chính xác, bạn nên kèm theo giấy đăng ký thuế.
  • Hóa đơn bán lẻ PSD: Nếu bạn chưa có hoặc không biết cách làm hóa đơn bán lẻ, nên mua hóa đơn tại các cửa hàng sách hoặc tạp hóa, sau đó chụp lại để tăng khả năng xác minh BM.
  • Sao kê ngân hàng PSD: Windows7vn.com sử dụng sao kê từ ngân hàng ACB. Bạn cũng có thể tìm hiểu và sử dụng sao kê từ các ngân hàng khác để tránh bị trùng lặp.

phôi giấy phép kinh doanh

Một số lưu ý khi sử dụng phôi giấy phép kinh doanh PSD này

  • Để tăng cơ hội xác minh thành công, bạn nên in phôi xác minh doanh nghiệp trên giấy màu, sau đó chụp lại bằng điện thoại và gửi lên bản kháng nghị lên Facecook.
  • Tránh sử dụng trực tiếp các file chỉnh sửa trên máy tính để giảm tỉ lệ trùng lặp, có thể dẫn đến việc Facebook quét phôi xác minh doanh nghiệp.
  • Windows7vn.com cung cấp phôi này để bạn áp dụng cho việc xác minh doanh nghiệp trên Facebook hoặc Google Business. Tuy nhiên, chúng tôi không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ hành vi vi phạm pháp luật nào khi sử dụng mẫu xác minh doanh nghiệp. Vì vậy, bạn cần cân nhắc kỹ lưỡng trước khi sử dụng.

Chúc bạn tải về và áp dụng thành công!

 

Xem thêm thông tin và các phần mềm khác:

Phôi căn cước công dân PSD

Phôi CMND 2 mặt chuẩn

Phôi giấy phép lái xe PSD

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *