Chia sẻ 333+ mẫu phôi CMND 2 mặt chuẩn PSD mới nhất 2024

Hiện tại, việc chia sẻ hình ảnh về phôi chứng minh nhân dân trên mạng đã bị Facebook hạn chế, tạo ra khó khăn cho nhiều người trong quá trình xác minh danh tính. Hôm nay, Windows7vn.com đã tổng hợp một bộ sưu tập mới nhất về các mẫu phôi CMND 2 mặt chuẩn và các mẫu phôi CMND trắng mà Windows7vn đã test thành công xác minh danh tính cho nhiều nick Facebook khác nhau. Mời mọi người theo dõi và tải xuống ngay dưới đây nhé.

Link tải phôi cước công dân mới nhất 2024

Lưu ý: (Hình ảnh được tạo ra từ phôi chứng minh nhân dân PSD này chỉ nên được sử dụng để xác minh danh tính trên ACC  Facebook. Mọi hành vi không phù hợp với mục đích này như: Lừa Đảo, rip acc, hack acc… Chúng tôi hoàn toàn không không chịu trách nhiệm!)

✅ Phiên bản⭐ Phôi cước công dân mới nhất 2024
✅ Link tải⭐ Link Google Drive, Fshare, Mega
✅ Hướng dẫn⭐ Hướng dẫn đơn giản, có video (Cam kết thành công 100%)
✅ Kiểm duyệt⭐ Không virus, phiên bản độc quyền nhà windows7vn.com

Xem thêm: 33+ Mẫu phôi căn cước công dân PSD

Xem thêm: 33+ Mẫu phôi giấy phép kinh doanh

Xem thêm: 33+ Mẫu phôi giấy phép lái xe psd

Phôi chứng minh nhân dân 2 mặt này có gì đặc biệt?

Với các tệp PSD này, bạn có thể dễ dàng chỉnh sửa theo ý muốn, bao gồm tên, số thẻ, ảnh, ngày sinh, quê quán,… Trong một số tệp, đã có sẵn các font chữ, bao gồm đầy đủ các loại font cho nam, nữ, cầm tay, 2 mặt, phôi CMND cầm tay, … bạn chỉ cần thay đổi thông tin cá nhân của mình vào.

Một số lưu ý khi sử dụng mẫu cmnd cầm tay kèm mặt

Windows7vn.com hiểu rằng bạn muốn tạo ra các thẻ cmnd 2 mặt chuẩn để phục vụ mục đích công việc. Tuy nhiên, chúng tôi cần nhấn mạnh rằng việc sử dụng các tệp PSD để thực hiện các hoạt động như: đổi tên Facebook, tạo clone, xác minh danh tính, mở khóa tài khoản Facebook, rip hay report, unlock,… vẫn có thể vi phạm pháp luật và chính sách của nền tảng mạng xã hội Facebook.

Tạm kết

Hi vọng rằng những chia sẻ trên của Windows7vn đã giúp bạn giải quyết những vấn đề mà bạn đang gặp phải. Nếu bạn muốn nhận thêm các File PSD hoặc cập nhật về CMND thường xuyên, vui lòng để lại địa chỉ email của bạn trong phần bình luận. Windows7vn.com sẽ gửi cho bạn ngay khi có mẫu mới.

Cảm ơn bạn đã quan tâm!

Tuy nhiên, Windows7vn muốn cảnh báo rằng các tệp PSD CMND này không nên được sử dụng để gian lận, lừa đảo hoặc chiếm đoạt tài sản. Windows7vn sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ hành động nào liên quan đến việc sử dụng những File chia sẻ này.

5/5 - (1 bình chọn)

1 những suy nghĩ trên “Chia sẻ 333+ mẫu phôi CMND 2 mặt chuẩn PSD mới nhất 2024

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *