999+ Mẫu phôi bằng lái xe PSD (GPLX trắng) miễn phí

Hiện tại, nhiều tài khoản sau một thời gian chạy quảng cáo hoặc khi thêm thẻ đều bị yêu cầu xác minh danh tính (XMDT) đã gây nhiều khó khăn cho người dùng. Do đó nhiều anh/ em cần xin những phôi bằng lái xe PSD mới nhất để giải quyết khó khăn này, vì thế trong bài viết này, Windows7vn.com sẽ chia sẻ trọn bộ 999+ phôi để XMDT Facebook mới nhất 2024.

Nếu anh/ em cần XMDT Facebook hay xác minh doanh nghiệp (BM), kháng cáo Fanpage bị cấm quảng cáo, hoặc kháng tài khoản Facebook, hãy liên hệ Windows7vn.com. Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn miễn phí.

Download trọn bộ bằng lái xe Việt Nam, USA, UK, Phi PSD

Phôi giấy phép lái xe US-UK và Việt Nam và một số nước châu Phi update mới nhất 2024 thường được nhiều người bán với giá 200k – 300k, nhưng tại đây Windows7vn chia sẻ miễn phí. (À, quên: Nếu anh/ em cần giấy phép kinh doanh cho doanh nghiệp thì kéo xuống link phía dưới cùng bài viết này nhé!)

Phôi giấy phép lái xe PSD Việt Nam

Phôi giấy phép lái xe để xác minh doanh nghiệp trên Facebook nhìn giống như thật. Mẫu PSD này có thể được chỉnh sửa bằng phần mềm Photoshop, cho phép bạn thay đổi tên, ngày sinh, địa chỉ, nơi cấp, chiều cao, cân nặng, ngày hết hạn, và nhiều thông tin khác…

Phôi giấy phép lái xe USA PSD

Mẫu PSD giấy phép lái xe USA (Mỹ) có thể sử dụng để xác minh doanh nghiệp và xác minh danh tính trên Facebook, với độ chân thực cao. Bạn có thể tùy chỉnh mẫu này trong Photoshop, thay đổi các thông tin như tên, giới tính, ngày sinh, địa chỉ, chiều cao, cân nặng, nơi cấp, và ngày hết hạn một cách dễ dàng.

Phôi giấy phép lái xe UK PSD

Phôi giấy phép lái xe UK dạng PSD, rất thích hợp để xác minh doanh tính và nghiệp trên Facebook cho Via.

Tạm kết

Trên đây là bài viết mà Windows7vn.com chia sẻ với các bạn toàn bộ mẫu: Phôi bằng lái xe trống, phôi bằng lái xe chuấn PSD US-UK, Phi, Việt… Hy vọng những thông tin này sẽ hữu ích cho các bạn.

 

Xem thêm thông tin và các mẫu phôi khác:

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *