Download Razer Surround: Phần mềm giả lập âm thanh cho PC

Gần đây, Razer, một trong những nhà sản xuất phụ kiện chơi game hàng đầu toàn cầu, vừa giới thiệu một ứng dụng mới mà họ cho rằng có khả năng chuyển đổi mọi chiếc tai nghe thành một bộ tai nghe cao cấp với âm thanh vòm ảo 7.1. Phần mềm mới của Razer được đặt tên là Surround và dự kiến sẽ được phát hành miễn phí, ít nhất là từ bây giờ cho đến hết năm nay. Bạn có thể tải ứng dụng để trải nghiệm tại đây. Surround tương thích với các hệ điều hành Windows 7, 8, 10, 11 và Vista.

Razer Surround có khả năng chuyển đổi mọi dòng tai nghe thành một tai nghe chất lượng cao.

Theo nhà sản xuất, ứng dụng Surround của họ sử dụng các thuật toán để điều chỉnh tín hiệu âm thanh phát ra từ máy tính trước khi driver của tai nghe thực sự tái tạo âm thanh, đến tai người nghe.

Min-Liang Tan, Giám đốc điều hành của Razer, chia sẻ với trang Mashable tại sự kiện E3 năm nay: “Chúng tôi nhận thấy rằng các công cụ mô phỏng âm thanh 7.1 trước đây chỉ hữu ích cho khoảng 30% người sử dụng. Do đó, Razer muốn phát triển một công cụ cho phép người dùng điều chỉnh trải nghiệm nghe nhạc theo ý thích cá nhân của họ.”

Razer khẳng định rằng phần mềm của họ có thể tương thích tốt với mọi loại tai nghe, bao gồm cả các mẫu tai nghe có giá trị thấp nhất. “Chúng tôi đã thử nghiệm với nhiều mẫu tai nghe khác nhau, kể cả những mô hình có giá rẻ nhất” – CEO của Razer nói.

razer surround

Cách hoạt động của phần mềm Razer Surround

Razer Surround tích hợp vào ứng dụng Synapse 2.0 của Razer, do đó, bạn cần đăng ký một tài khoản trên hệ thống của hãng và tải xuống cài đặt các phần mềm cần thiết trước khi bắt đầu sử dụng. Sau khi cài đặt xong Razer Surround, phần mềm sẽ tạo ra một sound card ảo mang tên Razer Surround Audio Controller. Sound card ảo này nhận dữ liệu âm thanh vòm từ mọi chương trình đang hoạt động trên máy tính, bao gồm game, phim, và âm nhạc, sau đó mô phỏng chúng trên tai nghe stereo của bạn.

Giám đốc điều hành của Razer thông báo rằng họ quyết định cung cấp công cụ này miễn phí và khuyến khích người dùng đóng góp cho một quỹ từ thiện, nhằm mục đích mua trò chơi và đồ chơi cho trẻ em đang được điều trị tại bệnh viện. Từ ngày 1 tháng 1 năm 2014, Razer Surround sẽ được bán với giá là $19.99.

razer surround

Hướng dẫn cách tải, cài đặt và sử dụng Razer Surround

Bước 1: Đầu tiên và quan trọng nhất, bạn cần thực hiện là tải xuống phần mềm. Để làm điều này, bạn sẽ cần tải về cả hai ứng dụng sau đây:

✅ Phiên bản⭐ Razer Surround Full Crack mới nhất
✅ Link tải⭐ Link Google Drive, Fshare, Mega
✅ Hướng dẫn⭐ Hướng dẫn đơn giản, có video (Cam kết thành công 100%)
✅ Kiểm duyệt⭐ Không virus, phiên bản độc quyền nhà Windows7vn.com

Bước 2: Khi đã hoàn tất việc tải về cả hai ứng dụng, tiếp theo là cài đặt phần mềm Razer Synapse 2.0.

Bước 3: Tiếp theo, thực hiện việc cài đặt Razer Surround. Sau đó, bạn sẽ cần điều chỉnh cấu hình cho phần mềm giả lập.

Để làm điều này, bạn hãy nhấp chuột vào Start và chọn Next.

razer surround

Tại đây, bạn hãy chọn lựa bằng cách nhấp vào “Next”.

razer surround

Hãy nhấp vào “Calibrate Now” để tiếp tục quá trình, nhé.

razer surround

Kế tiếp, hãy nhấp vào “Next” theo thứ tự để kiểm tra âm thanh ở các vị trí khác nhau.

razer surround

Để hoàn tất quá trình cấu hình, hãy nhấp vào “Finish”.

razer surround

Tạm kết

Chỉ với những bước đơn giản như vậy là bạn đã hoàn tất! Sau khi cài đặt, hãy thưởng thức trải nghiệm âm thanh vòm 7.1 vòng quanh đầu của bạn. Windows7vn.com gửi lời chúc tốt đẹp đến các bạn, hy vọng bạn có trải nghiệm tuyệt vời!

 

Xem thêm thông tin và các phần mềm khác:

Download Corel x7 Full Crack

Download Drivereasy Full Crack

Download IDM Full Crack

Advanced Systemcare Pro Full Crack

Download Asio Link Pro Full Crack

Download Etabs Full Crack

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *