Tải Windows Loader v2.2.2 và 3.1 Active Windows 7, 8 và 10

Tải Windows Loader phiên bản v2.2.2 hoặc 3.1 như thế nào là câu hỏi được nhiều người yêu công nghệ quan tâm. Vậy quá trình cài đặt ứng dụng có phức tạp không và có những tính năng nào trên Windows Loader? Trong bài viết hôm nay, windows7vn sẽ bật mí từ A đến Z cách download phần mềm này tới độc giả. 

Giới thiệu tính năng trên Windows Loader

Đây là ứng dụng hỗ trợ kích hoạt nhanh dành cho hệ điều hành Windows cực kỳ thịnh hành. Khi sử dụng phần mềm, bạn sẽ nhận được hàng loạt tiện ích hấp dẫn bao gồm: 

  • Kích hoạt tất cả các phiên bản Microsoft Windows (32 bit và 64 bit) trong thời gian ngắn. 
  • Hỗ trợ người dùng thực hiện thao tác tuỳ chỉnh cũng như thiết lập thông tin OEM nhanh chóng. 
  • Cho phép phân vùng ẩn để tùy chỉnh các thao tác phức tạp. 
  • Đảm bảo dữ liệu trong các tập tin sau khi tải Windows Loader luôn được duy trì an toàn và đầy đủ. 
  • Phát hiện và tự động cập nhật phiên bản hệ điều hành mới tương thích với thiết bị. 
  • Có thể hoạt động cùng lúc với tất cả các phần mềm mã hoá ổ cứng như BitLocker, TrueCrypt… 
  • Download Windows Loader for Windows 10 64 Bit hoàn toàn miễn phí, kích hoạt nhanh chóng. 

Link Download Windows Loader 2.2.2 – Google Drive

Cập nhật các bước tải Windows Loader bản 2.2.2 chi tiết nhất 

Với những người dùng có nhu cầu kích hoạt Windows 7 cho máy tính cần tiến hành tải xuống phiên bản Loader 2.2.2. Quá trình cài đặt phiên bản Windows Loader này như sau: 

Bước 1: Giải nén Win Loader 2.2.2

Ở bước cài đặt thứ nhất này, người dùng cần vào phần mềm WinRAR có sẵn trên máy tính để giải nén phần mềm Windows Loader 2.2.2. Anh em click chuột phải chọn tính năng Giải nén ở đây và chờ quá trình này được thiết bị thực hiện tự động trong khoảng vài phút. 

tải window loader

Bước 2: Chọn quyền Run as administrator 

Khi bắt đầu tải Windows Loader, bạn cần mở file sau khi đã giải nén thành công. Tiếp theo đó người dùng click chuột phải chọn tính năng Run as administrator trong các tùy chọn xuất hiện trên màn hình thiết bị. 

tải window loader

Bước 3: Click mục Install 

Sau khi phần mềm Win Loader chạy trong khoảng vài giây, màn hình sẽ hiển thị hộp thoại Installation với hai tuỳ chọn ở cuối màn hình là Install và Uninstall. Bạn cần nhấn chọn mục Install ở phía bên trái màn hình để tiếp tục quá trình download phần mềm này. 

tải window loader

Bước 4: Chọn Restart 

Sau bước chọn Install, hộp thoại Installation Complete sẽ xuất hiện trên màn hình. Trong số 3 tuỳ chọn được hiển thị, người dùng nhấn vào mục Restart góc bên trái để khởi động lại máy tính của mình, chờ Windows Loader được kích hoạt. 

tải window loader

Bước 5: Chọn Properties

Đây là bước cuối cùng trong quá trình tải Windows Loader. Việc khởi động lại máy tính đồng nghĩa với việc Win Loader đã được kích hoạt thành công. Lúc này, người dùng cần kiểm tra kết quả cài đặt sẽ vào mục Computer rồi nhấn chọn Properties. Khi thấy màn hình hiển thị thông báo Windows is activated đồng nghĩa với việc phần mềm đã được tải xuống thành công và hệ điều hành Windows 7 cũng đã được kích hoạt. 

tải window loader

Link Download Windows Loader 3.1 – Google Drive

Khám phá cách download Windows Loader 3.1 

Phiên bản 3.1 là sự nâng cấp, cải tiến so với bản 2.2.2. Nếu như phiên bản cũ chỉ dùng để khởi động hệ điều hành Windows 7 thì Win Loader 3.1 có thể kích hoạt mọi Windows cùng với Office. Về cơ bản, các bước tải Windows Loader 3.1 không có nhiều khác biệt so với phiên bản trước đó, cụ thể là: 

Giải nén file Win Loader 3.1

Người dùng ứng dụng cần dùng đến WinRAR đã cài sẵn trong máy tính để giải nén Windows Loader 3.1. Anh em click chọn mục Giải nén ở đây trong các tùy chọn của WinRAR để bắt đầu quá trình giải nén. Chỉ sau vài phút, việc giải nén Windows Loader Windows 10 sẽ hoàn tất. 

tải window loader

Chạy file Win Loader 3.1 bằng quyền admin

Khi đã giải nén xong, người dùng tiếp tục vào phần Open trong ứng dụng Win Loader 3.1. Trong số các tuỳ chọn được hiển thị, bạn nhấn vào mục Run as administrator để khởi chạy phần mềm Loader 3.1.

tải window loader

Đồng ý điều khoản từ Win Loader 

Sau khi khởi chạy phần mềm, người dùng bắt buộc phải đồng ý với các yêu cầu từ phía đơn vị phát hành trước khi tải Windows Loader. Màn hình lúc này sẽ hiển thị nội dung các điều khoản bằng tiếng Anh. Bạn cần click vào mục I accept phía dưới để chấp nhận các điều khoản để tiếp tục download Win Loader 3.1.

tải window loader

Tích chọn vào mục anh/ em muốn cài đặt. Ví dụ, ở đây Windows7vn muốn active Win 10 vì vậy mình chọn ô đầu tiên luôn. Sau đó bấm vào nút Active.

tải window loader

Chọn yes

tải window loader

Như vậy là đã kích hoạt xong nhé.

tải window loader

Tương tự, anh/ em có thể vào mục Properties của This PC để kiểm tra xem phiên bản anh/ em chọn đã được kích hoạt hay chưa.

tải window loader

Bước 5: Nhấn Yes hoàn tất cài đặt 

Khi đã khởi động hệ điều hành xong, màn hình thiết bị sẽ xuất hiện câu hỏi Would you like to proceed with the activation. Bạn sẽ nhấn chọn Yes để đồng ý và hoàn tất quá trình download phần mềm này. 

Trên đây là hướng dẫn tải Window Loader đầy đủ nhất từ Windows7vn.com. Mong rằng người dùng đã hiểu rõ về phần mềm và download thành công, được trải nghiệm toàn bộ các tiện ích do Win Loader mang lại.

 

Xem thêm thông tin và các phần mềm khác:

Tải Asio Link Pro V2.4.2 Full Crack

Download Kinemaster Full Crack

Download Apowermirror Full Crack

Download Jitbit Macro Recorder Full Crack

Tải Your Uninstaller Pro Full Crack

Tải Photoshop CS5 Full Crack

Download Proshow Gold Full Crack

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *