Download Chew WGA v0.9 kích hoạt Win 7 [Bản quyền]

Chew WGA v0.9 Full Crack được biết đến là phần mềm tốt nhất để kích hoạt Windows 7. Trong bài viết này Windows7vn.com mới các bạn cùng tìm hiểu về cách crack win 7 bằng chew.

Chew WGA v0.9 – Hỗ trợ Activate Win 7

Chew WGA – Đây là công cụ kích hoạt bản quyền Windows 7 hiệu quả và đơn giản, được nhiều người tin dùng hiện nay. Chew WGA có khả năng kích hoạt tất cả các phiên bản Windows 7 một cách nhanh chóng. Cách sử dụng rất đơn giản, chỉ với một cú nhấp chuột là bạn đã có thể sử dụng Windows 7 vĩnh viễn.

Windows 7 xuất hiện và thay đổi toàn bộ cấu trúc, giao diện và tính năng, vượt trội hoàn toàn so với các phiên bản cũ như Windows XP và Vista. Đây là một trong những bản cập nhật được đông đảo người dùng mong chờ nhất, vì nó là một trong những bản nâng cấp lớn và hiện đại của Microsoft.

Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng, bạn có thể gặp phải lỗi hết bản quyền. Khi đó, bạn cần Chew WGA để kích hoạt Windows 7 ngay lập tức, tránh các lỗi do hết hạn bản quyền gây ra như: màn hình đen, bị giới hạn một số tính năng, không thể thay đổi hình nền và bị ảnh hưởng bởi theme của trang chủ máy tính.

Tải Chew WGA v0.9 Full Crack cho máy tính

Vì là file hỗ trợ kích hoạt bản quyền, nên Chew WGA v0.9 cực kỳ nhẹ. Các bạn chỉ cần nhấp vào nút “Download Ngay” và đợi 20 giây là sẽ có ngay link tải phần mềm chất lượng, được Windows7vn.com tải lên link Drive.

Hướng dẫn cài đặt Chew WGA v0.9

Các bạn hãy đọc kỹ hướng dẫn chi tiết dưới đây và làm theo để tránh gặp lỗi trong quá trình cài đặt. Nếu có vấn đề gì, vui lòng để lại bình luận dưới bài viết để được Windows7vn.com hỗ trợ nhanh chóng.

Vì đây là phần mềm hỗ trợ kích hoạt bản quyền, nên hệ thống sẽ tự động quét và nhận diện nó như phần mềm virus. Để giải nén được file, bạn cần TẮT TẤT CẢ CÁC PHẦN MỀM DIỆT VIRUS. Yên tâm, file này không có virus đâu, mình đã kiểm tra và cam kết 100%.

Bước 1: Bạn cần giải nén file vừa tải về máy tính “Chew.WGA.v0.9.[windows7vn.com]“.

Bước 2: Khởi động file “C-WGA-v09.eXe” => Chọn “Apply” => Sau đó đợi hệ thống thực hiện Activate, xong.

Vậy là bài viết hướng dẫn cài đặt Chew WGA v0.9 đến đây đã xong. Chúc các bạn có những giây phút làm việc năng suất và thoải mái. Nếu thấy phần mềm này hữu ích, nhớ chia sẻ để bạn bè mình cùng biết và sử dụng nhé.

 

Xem thêm thông tin và các phần mềm khác:

Download Wintohdd

Tải bộ cài Win 8.1 Pro

Tải Win 10 nguyên gốc

Office 2010 Product Key Free

Cách cài Windows 7 bằng ổ cứng

Tải Driver Wifi Win 7 64bit

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *