Download Adobe Acrobat Full Crack – Link Google Drive

Adobe Acrobat Full Crack là phần mềm được nhiều anh em đánh giá cao và sử dụng. Khi cài đặt phần mềm này bạn có thể thực hiện mọi thao tác với các tệp PDF. Hãy cùng windows7vn tìm hiểu chi tiết về Adobe Acrobat trong bài viết hôm nay.

Tổng quan về Adobe Acrobat Full Crack

Adobe Acrobat được xem là giải pháp toàn diện dành cho các tệp PDF. Ứng dụng được Adobe tích hợp hàng loạt chức năng ưu việt như:

 • Cho phép tạo mới các tệp PDF trên máy tính.
 • Tính năng chỉnh sửa nội dung trực tuyến trong các tệp PDF đã tạo cùng nhiều người khác.
 • Ký tên điện tử trong các tệp PDF.
 • Bảo đảm an toàn cho các tệp PDF đã tạo.
 • Chia sẻ các file PDF thông qua Adobe Acrobat Full Crack trên nhiều nền tảng và thiết bị khác nhau.
 • Chỉnh sửa định dạng cho các tệp PDF sang các định dạng khác của Microsoft Office.

adobe acrobat full crack

Yêu cầu về cấu hình khi cài Acrobat Pro Dc Crack

Đối với quá trình download Adobe Acrobat, các bạn cần đảm bảo thiết bị có cấu hình theo đúng tiêu chuẩn do nhà sản xuất đưa ra. Dưới đây là cấu hình tối thiểu khi cài đặt Adobe Acrobat Full Crack bao gồm:

 • Trang bị hệ điều hành Windows 7 trở lên hoặc Windows Server có hỗ trợ 64 bit.
 • Tích hợp bộ vi xử lý AMD hoặc Intel Core từ 1.5 GHz trở lên.
 • Bộ nhớ RAM có dung lượng tối thiểu 2GB.
 • Dung lượng ổ cứng khả dụng từ 4.5GB trở lên.

Quy trình tải và Crack Adobe Acrobat nhanh chóng

Về cơ bản, quá trình download Adobe Acrobat khá đơn giản và không mất nhiều thời gian thực hiện. Chỉ với vài bước đơn giản dưới đây, người dùng đã có thể cài đặt thành công Adobe Acrobat về thiết bị của mình:

Bước 1: Giải nén file Adobe Acrobat Full Crack

Ở bước đầu tiên, các bạn cần click chuột phải vào file Adobe Acrobat. Lúc này, màn hình sẽ hiển thị các tùy chọn, bạntìm và nhấn vào mục Extract to Adobe Acrobat Pro 2022 để giải nén ứng dụng. Quá trình giải nén sẽ được thực hiện tự động ngay sau đó và chỉ mất vài phút để hoàn tất.

adobe acrobat full crack

Bước 2: Tiến hành khởi chạy file

Sau khi đã giải nén thành công, anh em vào mục File trên máy tính. Khi thấy tệp Adobe Acrobat Pro 2022 hiển thị, bạn nhấn chuột trái. Tiếp theo chọn mục Run as administrator để thực hiện khởi chạy tệp và bắt đầu quá trình cài đặt Adobe Acrobat Full Crack.

adobe acrobat full crack

Bước 3: Chờ cài đặt tự động Adobe Acrobat

Khi ứng dụng Adobe Acrobat bắt đầu khởi chạy, màn hình sẽ hiển thị trạng thái đang download. Người dùng cần chờ trong khoảng vài phút để quá trình tải xuống app Adobe Acrobat được tự động hoàn tất.

adobe acrobat full crack

Bước 4: Chọn mục Install

Hoàn tất bước tải xuống Adobe Acrobat Pro Full Crack, màn hình sẽ xuất hiện bảng thông báo. Lúc này, bạn cần tích đồng ý vào ô thông báo ở phía cuối màn hình. Sau đó, bạn nhấn vào nút Install (nằm giữa ba nút) để tiếp tục quá trình cài đặt ứng dụng này.

adobe acrobat full crack

Bước 5: Chọn tính năng Ignore

Trên màn hình xuất hiện thông báo Files in use, các bạn sẽ nhìn xuống cuối màn hình và thấy có ba tùy chọn khác nhau. bạn cần nhấn mục giữa (Ignore) để tiếp tục quá trình cài đặt phần mềm Adobe Acrobat Full Crack.

adobe acrobat full crack

Bước 6: Chờ thiết bị cài đặt phần mềm

Sau khi chọn Ignore, màn hình sẽ hiển thị nội dung Installing Adobe Acrobat DC cho người dùng biết phần mềm đang được cài đặt tự động. Thông thường, quá trình này sẽ diễn ra trong khoảng vài phút và các bạn cần chờ cho tới khi nào mục Time remaining hiển thị thời gian chờ là 0 seconds đồng nghĩa với quá trình tải xuống đã hoàn thành.

adobe acrobat full crack

Bước 7: Chọn Finish hoàn tất việc cài đặt

Đây là bước download Adobe Acrobat Full Crack cuối cùng. Theo đó trên màn hình sẽ xuất hiện thông báo Setup Completed để báo cho người dùng biết việc download phần mềm Adobe Acrobat đã hoàn thành xong.

Bạn sẽ quan sát thông báo và click vào mục Finish ở cuối màn hình nhằm kết thúc quá trình tải xuống. Các bạn sau đó có thể mở ứng dụng Adobe Acrobat và trải nghiệm các tính năng ngay lập tức.

adobe acrobat full crack

Tổng hợp lưu ý cần nhớ khi tải Adobe Acrobat

Trong quá trình cài đặt ứng dụng Adobe Acrobat Full Crack có nhiều chú ý quan trọng không phải người dùng nào cũng biết. Bạn cần ghi nhớ những thông tin dưới đây để đảm bảo quá trình download phần mềm diễn ra mượt mà nhất và không có bất kỳ sự cố ngoài ý muốn nào gồm:

 • Tắt toàn bộ các phần mềm diệt virus có trên máy tính trước khi thực hiện download Adobe Acrobat.
 • Anh em không được bỏ qua bước giải nén Adobe Acrobat trước khi cài đặt.
 • Sau khi đã tải xuống ứng dụng Adobe Acrobat thành công, người dùng tuyệt đối không cập nhật phần mềm.
 • Sử dụng quyền administrator để khởi chạy Adobe Acrobat theo đúng hướng dẫn.

Vậy là Windows7vn.com đã giới thiệu chi tiết tới anh em về ứng dụng Adobe Acrobat Full Crack cũng như cách cài đặt. Chúc người dùng mới tải phần mềm thành công ngay trong lần đầu tiên và có nhiều trải nghiệm hấp dẫn cùng Adobe Acrobat.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *