Tải Easeus Partition Master 12.5 Full Crack – Link Google Drive

Thực hiện các thao tác phân vùng trên hệ điều hành Microsoft Windows đôi khi mang lại sự phức tạp và khó khăn đối với nhiều người sử dụng máy tính. Đó là lý do tại sao phần mềm Easeus Partition Master Full Crack đã được phát triển để hỗ trợ người dùng thực hiện quá trình phân vùng một cách nhanh chóng và dễ dàng. Đừng bỏ lỡ cập nhật những thông tin mới nhất về Easeus Partition thông qua bài viết này của Windows7vn.com.

Link tải Easeus Partition Master Full Crack “tốc độ cao”

easeus partition master full crack

✅ Phiên bản⭐ Easeus Partition Master mới nhất 2024
✅ Link tải⭐ Link Google Drive, Fshare, Mega
✅ Hướng dẫn⭐ Hướng dẫn đơn giản, có video (Cam kết thành công 100%)
✅ Kiểm duyệt⭐ Không virus, phiên bản độc quyền nhà windows7vn.com

Giới thiệu tổng quan về Easeus Partition Master Full Crack

Mặc dù đã ra mắt nhiều phiên bản khác nhau, vẫn có nhiều người dùng không hiểu rõ về phần mềm Easeus Partition Master. Đây là một phần mềm được nghiên cứu và phát triển để hỗ trợ thực hiện các thao tác phân vùng trên hệ điều hành Windows, bao gồm cả các bảng phân vùng GPT và MBR.

Đồng thời, nếu dữ liệu trong máy tính của người dùng bị mất hoặc hỏng đột ngột, Easeus Partition Master Full Crack có thể được sử dụng để khôi phục chúng một cách toàn vẹn. Đây được coi là giải pháp hoàn hảo nhất để người dùng có thể thực hiện phân vùng ổ cứng máy tính và tối ưu hóa bảng phân vùng cùng với định dạng phân vùng.

Đây chắc chắn là một phần mềm quan trọng và hữu ích cho máy tính của bạn. Hơn nữa, Easeus Partition Master bản Full Crack được cung cấp hoàn toàn miễn phí, mang lại sự an tâm cho người dùng để trải nghiệm tất cả các chức năng mà nhà phát hành cung cấp.

Thông tin về về phần mềm Easeus Partition Master Crack

 • Phần mềm có tên đầy đủ là EaseUS Partition Master 16.8 All Editions Full Crack và được đóng gói trong định dạng .rar.
 • Dung lượng của phần mềm là 74.9MB, phù hợp cho cả hai phiên bản hệ điều hành 32 bit và 64 bit.
 • Phiên bản mới nhất của phần mềm đã được phát hành là v16.8 vào ngày 17/02/2022.

Các tính năng đặc biệt chỉ có ở phần mềm Easeus Partition Master 

Khi bạn thực hiện quá trình cài đặt phần mềm Easeus Partition Master Full Crack trên máy tính, bạn sẽ trải nghiệm một loạt các chức năng chuyên nghiệp và nổi bật như sau:

 • Hỗ trợ thu gọn dung lượng của ổ cứng, tạo thêm không gian lưu trữ để người dùng sử dụng, giảm tình trạng giật lag và kích thích hiệu suất máy tính.
 • Di chuyển các định dạng dữ liệu bên trong máy tính mà không gây mất dữ liệu quan trọng.
 • Phân vùng ổ cứng một cách an toàn, nhanh chóng và đơn giản.
 • Cung cấp bảng phân vùng GPT hoặc MBR cùng với các dịch vụ tự động chuyên biệt để đáp ứng nhu cầu đa dạng của người dùng.
 • Quản lý nhiều tệp âm thanh đồng thời trên máy tính với trình quản lý âm lượng.
 • Hỗ trợ thay đổi kích thước, hợp nhất, di chuyển hoặc sao chép đĩa và phân vùng có trên máy tính.
 • Chuyển đổi cục bộ và thay đổi nhãn trong khoảng thời gian ngắn.
 • Giảm thiểu tình trạng phân mảnh tại các phân vùng.
 • Kiểm tra bề mặt đĩa miễn phí để đảm bảo tính ổn định và an toàn của dữ liệu.
 • Hỗ trợ xây dựng lại MBR trên máy tính.

Hướng dẫn quy trình tải và cài đặt Easeus Partition Master Full Version

Việc tải về phần mềm Easeus Partition Master Full Crack không phức tạp, chỉ cần người dùng thực hiện đúng các bước hướng dẫn dưới đây, họ sẽ có thể tự thao tác thành công một cách dễ dàng:

Hướng dẫn tải phần mềm Easeus Partition Master

Bước 1: Truy cập đường link tải của Easeus Partition Master từ nút Download phía trên. Sau khi phần mềm đã được tải xuống, mở phần mềm WinRAR trên máy tính của bạn để giải nén và chạy tệp cài đặt. Chọn ngôn ngữ cài đặt là English và nhấn “OK” để hoàn tất bước cài đặt đầu tiên.

easeus partition master full crack

Bước 2: Khi màn hình hiển thị so sánh các phiên bản (Edition Comparison), các bạn chỉ cần chọn tùy chọn “Next” ở cuối màn hình để tiếp tục sang bước tiếp theo.

easeus partition master full crack

Bước 3: Đánh dấu vào hộp chọn “I Accept” khi bạn nhìn thấy các điều khoản sử dụng của phần mềm Easeus Key Crack để thể hiện sự đồng ý với nhà sản xuất.

easeus partition master full crack

Bước 4: Khi màn hình hiển thị tùy chọn “Select Destination Location”, các bạn chỉ cần nhấn “Next” ở cuối màn hình để tiếp tục sang bước tiếp theo.

easeus partition master full crack

Bước 5: Tiếp tục bằng cách nhấn “Next” sau đó hủy chọn tùy chọn “Install EaseUS Todo Backup Free” bằng cách bỏ dấu x vào ô tương ứng.

easeus partition master full crack

Bước 6: Nhập bất kỳ tên nào vào trường “Name” và điền địa chỉ email của các bạn theo yêu cầu hiển thị trên màn hình như trong hình minh họa. Sau đó, nhấn “Next” để hoàn tất bước này.

easeus partition master full crack

Bước 7: Sau khi màn hình thông báo cài đặt Easeus Partition Master Full Crack thành công xuất hiện, nhấn “Finish” và sau đó hủy chọn tùy chọn “Launch EaseUS Partition Master” bằng cách bỏ dấu x vào ô tương ứng để hoàn tất quá trình tải về.

easeus partition master full crack

Hướng dẫn Crack phần mềm Easeus Partition Master 

Chỉ cần thực hiện một số bước đơn giản, các bạn có thể mở khóa thành công Easeus Partition Manager Crack, bao gồm:

Bước 1: Mở thư mục có tên Fixed F.U.L.L. và chọn file reg Reg X64 nếu bạn đang sử dụng máy tính 64 bit, hoặc chọn Reg X86 nếu bạn đang sử dụng máy tính 32 bit.

easeus partition master full crack

Bước 2: Nhấp chuột phải vào biểu tượng trên màn hình desktop. Xuất hiện một menu tùy chọn, các bạn chọn mục “Open file location”.

easeus partition master full crack

Bước 3: Copy và paste tệp Reg vào thư mục cài đặt của phần mềm Easeus Partition Master Full Crack. Sau đó, nhấp đúp chuột để mở tệp Reg.

easeus partition master full crack

Bước 4: Mở thư mục Fix Files và thực hiện việc sao chép 3 tệp có bên trong. Tiếp theo, dán những tệp vừa sao chép vào thư mục cài đặt của phần mềm, như được hiển thị trên màn hình.

easeus partition master full crack

Bước 5: Đợi cho quá trình cài đặt tự động của phiên bản Crack hoàn tất, sau đó thoát khỏi các chương trình cài đặt đang chạy. Tiếp theo, mở lại phần mềm để trải nghiệm Easeus Partition Master miễn phí với đầy đủ các tính năng đã được tích hợp.

Tạm kết

Dưới đây là những thông tin mới nhất mà Windows7vn.com đã cung cấp về phần mềm Easeus Partition Master Full Crack. Windows7vn hy vọng rằng các bạn đã có thêm thông tin hữu ích và có thể tự thực hiện việc cài đặt phần mềm thành công ngay tại nhà.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *