Download DFX Audio Enhancer Full Crack 2024 – Google Drive

Nếu như bạn đang cảm nhận chất lượng âm thanh mặc định của máy tính, laptop của mình chưa thực sự thỏa mãn thì hãy Download DFX Audio Enhancer Full Crack phiên bản 2024 mới nhất do Windows7vn cung cấp. Phần mềm này hứa hẹn sẽ đem đến những trải nghiệm vô cùng thú vị. Trong bài viết sau đây, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về cách cài đặt và kích hoạt phần mềm một cách chi tiết nhé. 

Tìm hiểu về phần mềm DFX Audio Enhancer Full Crack 

DFX Full Crack là phần mềm sẽ giúp cải thiện âm thanh cho hệ thống máy tính, tăng cường chất lượng âm thanh và cải thiện trải nghiệm nghe nhạc, xem phim trên máy tính của bạn. Phần mềm này cung cấp những công cụ giúp điều chỉnh và tinh chỉnh âm thanh bao gồm: tăng cường âm trầm, cân bằng âm, tạo hiệu ứng âm thanh vòm 3D, loại bỏ tiếng ồn,…. DFX Audio Enhancer hoạt động tương thích với hầu hết các trình phát media và ứng dụng âm thanh trên máy tính hiện nay. 

Các tính năng khi download DFX Full Crack

 • Giao diện mới: Bạn nghĩ sao về việc làm cho màn hình của mình trở nên mới lạ một chút? Phần mềm này có nhiều thứ để bạn thay đổi giao diện cũ rích mình đang có, chỉ cần nhấn tải xuống trực tuyến và tận hưởng sự sống động, chắc chắn sẽ nhanh thôi, hãy theo dõi hướng dẫn của windows7vn ở bên dưới. 
 • Bộ điều chỉnh âm hiện đại: DFX Audio Enhancer sẽ cung cấp bộ chỉnh âm – công cụ được nhiều ban nhạc nổi tiếng trên thế giới đã và đang sử dụng. Sự xuất hiện của DFX Gold Edition sẽ giúp mang đến sự tươi mới và hỗ trợ cân bằng chất lượng âm thanh.
 • Hệ thống loa và tai nghe: Phải có những trải nghiệm nghe tốt thì bạn mới tận hưởng được cái hay của âm nhạc, tình tiết và cao trào của bộ phim mình đang theo dõi. DFX Audio Enhancer sẽ bạn đưa đến môi trường mà ở đó luôn được tối ưu hóa âm thanh cho người sử dụng bằng hệ thống loa tân tiến nhất.
 • Âm thanh vòm 5.1/7.1: Âm thanh vòm 5.1/7.1 là dạng âm thanh Crack nhất để bạn dễ dàng nghe được âm thanh đang phát ra. DFX Audio Enhancer sẽ tăng cường, nâng cao và thực hiện những điều chỉnh, thay đổi để âm thanh trở nên tuyệt vời hơn. Thậm chí bạn sẽ có cảm giác như chính mình đang tận hưởng một buổi hòa nhạc trực tiếp.
 • Phân tích phổ âm thanh động: Nếu bạn chưa từng nhìn thấy một công cụ tinh chỉnh tần số âm thanh thì bây giờ nó sẽ xuất hiện ngay trong phần mềm này. Spectrum Analyzer mang đến cái nhìn mở rộng hơn về kỹ thuật, bạn sẽ có quyền tinh chỉnh những cài đặt nâng cao để âm thanh trở nên tuyệt vời hơn.
 • Chế độ xử lý âm thanh: Music Type II và Speech là hai chế độ bên cạnh các chế độ windows7vn đã giới thiệu. Sự tiếp sức của hai yếu tố này sẽ giúp cho phần mềm như “hổ thêm cánh”, để nâng cao âm thanh hơn nữa, tối ưu hóa hơn nữa cho những  trải nghiệm âm thanh của bạn.
dfx audio enhancer full crack
Tính năng nổi bật của DFX Audio Enhancer Full Crack

Yêu cầu của hệ thống khi cài đặt DFX full Crack

 • Các hệ điều hành: Windows 7, 8, 8.1, 10.
 • Bộ xử lý: Từ Intel Pentium 4 trở lên.
 • RAM: Mức tối thiểu 1 GB.
 • Đĩa cứng trống: Mức tối thiểu 50 MB.
 • Phải có kết nối internet để tải file crack

Link tải DFX Audio Enhancer Full Crack 2024 – Google Drive

Hướng dẫn cách tải và cài đặt DFX Audio Enhancer Full Crack

Tải và cài đặt DFX Full Crack

Bước 1: Tải phần mềm DFX Full Crack từ windows7vn 

Bước 2: Sau khi tải về máy và giải nén, bạn sẽ thấy 2 file như hình dưới đây. Chọn mở file cài đặt setup như hình dưới.

dfx audio enhancer full crack

Bước 3: Bấm chọn Next.

Bước 4: Nhấn vào I Agree.

Tiếp tục chọn Next. Chú ý hướng dẫn trên màn hình khi xuất hiện hộp thoại Would you like to install this device software? Bạn hãy chọn Install nhé.

Bước 5: Tiếp tục chọn Next.

Bước 6: Chọn tiếp Next và không cần điền vào ô điền email không cần điền cũng được.

Bước 7: Nhấn chọn Finish để kết thúc quá trình cài đặt phần mềm trên máy.

Crack DFX Audio

Bước 1: Truy cập thư mục Crack (trong file đã tải về), copy file DFX như hình dưới vào thư mục cài đặt phần mềm.

dfx audio enhancer full crack

Để quá trình tìm đến thư mục cài đặt DFX Audio Enhancer nhanh hơn. Bạn hãy nhấp chuột phải vào icon trên màn hình Desktop rồi chọn Properties.

dfx audio enhancer full crack

Bước 2: Nhấn chọn tiếp tab Shortcut →  Open File Location

Màn hình sẽ chuyển đến thư mục cài đặt của phần mềm có đường dẫn như hình dưới. Bấm vào một vị trí trống để paste file vừa bạn copy vào đây.

dfx audio enhancer full crack

Bước 3: Bấm chọn Replace the file in the destination để ghi đè file.

dfx audio enhancer full crack

Bước 4: Tiếp tục nhấn chọn Continue.

dfx audio enhancer full crack

Nếu thấy xuất hiện thông báo như hình dưới thì là do phần mềm DFX chưa được tắt hẳn. Nó thường sẽ hoạt động ngầm dưới thanh taskbar.

dfx audio enhancer full crack

Bước 5: Nhấn chuột phải vào icon nhỏ của phần mềm ở bên góc thanh Taskbar rồi chọn Exit nhé.

dfx audio enhancer full crack

Bước 6: Tiếp tục bấm lại nút Try Again.

dfx audio enhancer full crack

Như vậy, quá trình kích hoạt phần mềm DFX Audio Enhancer Full Crack 2024 đã thành công. Bạn có thể kiểm tra kết quả thông qua tab Premium trên máy của mình.

Thông qua bài viết này, Windows7vn.com đã giới thiệu đến bạn chi tiết các bước tải và cài đặt phần mềm DFX Full Crack về máy tính. Nếu có bất cứ câu hỏi nào liên quan đến quá trình này, đừng ngại liên hệ với Windows7vn để được giải đáp thắc mắc nhanh nhất nhé. 

 

Xem thêm thông tin và các phần mềm khác:

Anydesk Full Crack

Rekordbox DJ Full Crack

Dự toán G8 Enterprise Full Crack

Phần mềm Amibroker Full Crack

Cartoon Animator 4 Full

Snagit Full Crack

 

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *