Download Letasoft Sound Booster Full Crack – Link GG Drive

Mỗi chiếc máy tính đều được nhà sản xuất cài đặt sẵn mức âm lượng cố định. Tuy nhiên cũng có một số trường hợp, âm thanh phát ra từ máy tính quá nhỏ dẫn đến cảm giác khó chịu khi nghe. Vậy cách để giải quyết vấn đề này như thế nào? Phần mềm Sound Booster Full Crack sẽ giúp bạn khắc phục nó một cách nhanh chóng. Hãy theo dõi bài viết sau đây của Windows7vn để biết cách tải và cài đặt phần mềm này nhé.  

Tìm hiểu tổng quan về Sound Booster Crack 

Letasoft Sound Booster là một phần mềm được thiết kế với khả năng khuếch đại âm thanh trên máy tính. Với tính năng Full Crack, nó cho phép bạn tăng cường âm lượng của bất cứ chương trình nào trên hệ điều hành Windows, kể cả khi âm lượng hiện tại đang ở mức tối đa. Phần mềm này có khả năng khuếch đại âm lượng lên đến hơn 500%.

Tuy âm lượng được tăng lên nhưng chất lượng âm thanh sẽ không bị biến dạng hay thay đổi. Hiện nay, chúng ta không bị hạn chế bởi mức âm lượng tối đa của card âm thanh trên máy tính. Do đó, Letasoft Sound Booster Crack cho phép bạn có thể sử dụng chương trình mà không có bất kỳ yêu cầu đặc biệt nào.

sound booster full crack
Giới thiệu tổng quan về Sound Booster Full Crack

Điểm danh tính năng nổi bật khi sử dụng Sound Booster Full Crack

Dưới đây sẽ là các tính năng chính của phần mềm Sound Booster dành cho bạn:

  • Tăng âm lượng: Phần mềm cho phép bạn tăng âm lượng âm thanh trên máy tính của mình, vượt qua mức giới hạn âm lượng tối đa card âm thanh.
  • Khuếch đại âm thanh: Sound Booster có khả năng khuếch đại âm thanh của bất cứ chương trình Windows nào, ngay cả khi mức âm lượng hiện tại đang ở mức tối đa.
  • Giữ chất lượng âm thanh: Phần mềm đảm bảo chất lượng âm thanh không bị biến dạng hay thay đổi trong quá trình bạn tăng âm lượng.
  • Tăng âm lượng tối đa: Với khả năng tăng âm lượng lên tới hơn 500%, Sound Booster cho phép bạn có được chất lượng âm thanh to và rõ nét hơn.
  • Hỗ trợ nhiều ứng dụng: Phần mềm có thể áp dụng cho mọi chương trình trên máy tính, bao gồm cả trình nghe nhạc, phát video, trò chơi và nhiều ứng dụng khác.
  • Dễ sử dụng: Với giao diện đơn giản, thân thiện của Sound Booster, nó giúp bạn dễ dàng điều chỉnh và tùy chỉnh âm lượng theo ý muốn của mình.
sound booster full crack
Điểm danh tính năng nổi bật của Sound Booster Full Crack

Cấu hình máy khi tải Sound Booster Full Crack

Để tải về máy Sound Booster, phần mềm hỗ trợ cải thiện chất lượng âm thanh, có một số yêu cầu bạn cần tuân thủ. Đầu tiên, máy tính của bạn cần được trang bị thiết bị ngoại vi để phát âm thanh và đã được cài đặt đầy đủ driver âm thanh.

Sound Booster không đòi hỏi nhiều tài nguyên, phần mềm này chạy mượt trên máy tính với dung lượng khá nhẹ. Vì vậy,  yêu cầu về cấu hình máy sẽ không quá cao. Máy tính của bạn chỉ cần đáp ứng các điều kiện sau đây là có thể tải Sound Booster về:

  • Hệ điều hành: Các hệ điều hành Windows 7, Windows 8, Windows 10, Windows Vista, Windows XP (32 bit hoặc 64 bit).
  • Dung lượng RAM: Tối thiểu là 256 MB.
  • Dung lượng ổ cứng trống: Tối thiểu là 10 MB.
  • Bộ vi xử lý: Từ 1.0 GHz trở lên.

Bạn hãy đảm bảo máy tính của mình đáp ứng những yêu cầu trên để có thể tải và sử dụng Sound Booster một cách thuận lợi nhất nhé.

Link Download Letasoft Sound Booster Full Crack – Google Drive

sound booster full crack

Cài đặt phần mềm Sound Booster Full Crack

Quá trình cài đặt phần mềm Sound Booster  rất đơn giản, chỉ đòi hỏi bạn thực hiện một số bước. Hãy làm theo hướng dẫn dưới đây để cài đặt trên máy tính của mình:

Bước 1: Tải file Sound Booster Full Crack từ link dẫn của windows7vn. Mở file cài đặt và chọn OK.

sound booster full crack

Bước 2: Tiếp tục chọn “Next”.

sound booster full crack

Bước 3: Nhấn chọn “I accept the agreement” để đồng ý các điều khoản cài đặt rồi chọn “Next”.

sound booster full crack

Bước 4: Bạn chọn ổ đĩa cài đặt, mặc định là ổ “C”. Nếu bạn muốn thay đổi thì chọn “Browse“ rồi chọn sang vị trí khác và nhấn “Next“.

sound booster full crack

Bước 5: Tiếp tục, chọn “Install” để quá trình cài đặt được bắt đầu.

sound booster full crack

Hướng dẫn Crack Sound Booster Full 

Muốn sử dụng đầy đủ tính năng, bạn cần thực hiện một số thao tác crack sau đây để kích hoạt Sound Booster vĩnh viễn:

Bước 1: Bạn truy cập vào thư mục “File kích hoạt” (nó nằm trong thư mục đã tải về và giải nén), tiếp tục tải xuống và sao chép file “version.dll” theo hình minh họa dưới đây.

sound booster full crack

Bước 2: Trên màn hình Desktop, bạn nhấp chuột phải vào biểu tượng của phần mềm Sound Booster → Nhấn chọn “Mở vị trí tệp” để mở thư mục cài đặt.

sound booster full crack

Bước 3: Thực hiện Paste file vừa copy vào thư mục cài đặt.

sound booster full crack

Bước 4: Tiếp tục nhấn chọn “Continue”.

sound booster full crack

Như vậy, quá trình Crack Sound Booster Full đã hoàn thành. Bây giờ, bạn chỉ cần nhấp vào biểu tượng của phần mềm Sound Booster, sau đó sẽ thấy một biểu tượng loa âm thanh mới xuất hiện trên thanh Taskbar của mình. 

Bài viết trên đã cung cấp những thông tin cơ bản về phần mềm Sound Booster Full Crack. Windows7vn hy vọng nó sẽ hữu ích cho bạn trong quá trình tìm hiểu về phần mềm này. Nếu có bất cứ câu hỏi nào hoặc muốn nhận được sự tư vấn từ Windows7vn, hãy để lại thông tin liên hệ nhé. 

 

Xem thêm thông tin và các phần mềm khác:

Download Karafun Player Full Crack

Download Microsoft Visio Full Crack

Download DFX Full Crack

Download Anydesk Full Crack

Download Rekordbox

Download phần mềm G8 Crack

 

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *